Bán Shophouse phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park

Chia sẻ tin này:

Bán Shophouse phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park

Nhà phố thương mại tại tiểu khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nằm trên hai trục đường nội khu quan trọng của phân khu Sao Biển là mặt đường lớn 52m và 40m, sẽ kết nối trực tiếp dự án Vinhomes Ocean Park với ngoại khu qua đường quốc lộ 5A và 5B. Với vị trí vàng này, Shophouse tại Sao Biển sẽ là khu kinh doanh thương mại được giới đầu tư quan tâm nhất bởi không có nhiều nhà phố nào sở hữu được vị trí kinh doanh thuận lợi như vậy.

Vị trí Shophouse Sao Biển Vincity Gia Lâm

Vị trí phân khu Sao Biển

Từ shophouse Sao Biển bạn còn dễ dàng kết nối với quốc lộ 5A đi các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Quảng Ninh… Ngoài vị trí trên, Nhà phố shophouse Sao Biển còn nằm ở khu vực đường vào đại tiện ích “Biển hồ nước mặn” rộng 6,1 ha lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Chắc chắn một điều, khi Biển hồ đi vào hoạt động sẽ đón hàng ngàn cư dân trong và ngoài đô thị vào thăm quan và vui chơi hàng ngày, khiến tiềm năng kinh doanh của các căn shophouse tại đây là vô cùng lớn. Chỉ tính riêng vào mùa cao điểm sẽ đón tối đa khoảng 10,000 lượt khách mỗi ngày, con số ấn tượng mà khu kinh doanh thương mại và dịch vụ nào cũng mơ ước.

Sao Biển có 6 khu nhà phố thương mại trong đó có duy nhất 1 khu Shophouse được đánh giá là đẹp nhất dự án Vinhomes Ocean Park bởi khu này giáp 1 bên là biển hồ nước mặt 6,1 ha còn 1 bên là hồ lớn trung tâm rộng 24,5 ha, cộng thêm ngay gần với 2 khu là điểm nướng BBQ và trung tâm thương mại Vincom.

Vinhomes Ocean Park còn sở hữu rất nhiều các tiện ích hấp dẫn khác như hệ thống đường dạo ngắm cảnh nội khu, Vinpearl Land và River Safari nằm phía Tây Nam dự án … tất cả những điểm thăm quan này được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm vui chơi mới dành cho các gia đình và giới trẻ của phía Đông thủ đô Hà Nội. Khách đến thăm quan chắc chắn sẽ phải đi qua phân khu Sao Biển, như vậy các căn Shophouse tại đây sẽ lại được tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng, là cơ hội kinh doanh vô cùng lớn.

shophouse Vincity batdongsanduan.com.vn

Đó là còn chưa kể đến việc hơn 200,000 cư dân sinh sống tại khu cao tầng và khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park hay hàng ngàn nhân viên khối văn phòng tại đây cũng sẽ là khách hàng thường xuyên của 350 căn nhà phố thương mại tại phân khu Sao Biển.

Các căn shophouse tại khu Sao Biển là:

Lô SB9, SB9A và SB12 sở hữu vị trí đắc địa ngay trục đường lớn 30m, đối diện trường học, ngay gần biển hồ nước mặn 6,1 ha và ngay gần hồ nước ngọt trung tâm 24,5 ha (hồ Ngọc Trai)

Lô SB11 là khu đắt giá nhất với tầm view trực diện hồ nước mặn lại nằm ngay quảng trường trung tâm, Lô này được xây dựng 4 tầng hoặc 5 tầng, diện tích đất từ 252m2, trong đó sàn tầng 1 diện tích là 186m2, giá từ 31 tỷ đến 33 tỷ cho một cặp trước sau

Lô SB19, SB19A, SB23 sở hữu vị trí ngay gần biển hồ nước mặn 6,1ha và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall.

Các lô còn còn lại như SB11-26, SB11-28, SB11-32 thì mặt biển hồ; Các căn góc là lô SB11-02; Căn góc và gần Vincom Mega Mall là lô SB11-01; Căn gần phố đi bộ là lô SB11-12, SB11-16…hay Mặt biển và mặt phố đi bộ là lô SB11-18, SB11-21, SB11-20, SB11-22, SB11-58, SB11-60, SB11-62, SB11-64…

Với những phân tích trên đủ để nói lên tiềm năng rất lớn khi đầu tư và kinh doanh tại hệ thống Shophouse của phân khu Sao Biển, phân khu Ngọc Trai hay phân khu San Hô.

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm